UFABETWINS

 

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเริ่มต้นแคมเปญพรีซีซั่นด้วยชัยชนะ 2-0 เหนือเมืองเพิร์ ธ กลอรี่ที่ Optus Stadium

มาร์คัสแรชฟอร์ดทำลายสถิติการต่อสู้ที่เมืองเพิร์ ธ หนึ่งชั่วโมงด้วยการระดมยิงครั้งแรกโดยสัญชาตญาณก่อนที่จะเปลี่ยนตัวเจมส์การ์เนอร์มาชนะด้วยการขับรถระยะ 20 หลาจากเวลาห้านาที

Rashford และ Paul Pogba เป็นหนึ่งใน 11 การเปลี่ยนแปลงครึ่งเวลาที่ทำโดย Ole Gunnar Solskjaer ผู้ส่งลัทธิไปสู่การลงนามในฤดูร้อน Daniel James และ Aaron Wan-Bissaka ทั้งสองคนต่างก็ประทับใจ

ยูไนเต็ดยังคงอยู่ที่เมืองเพิร์ ธ ก่อนการแข่งขันนัดที่สองของฤดูกาลกับลีดส์ที่สนามเดียวกันเมื่อวันที่ 17 กรกฎาคมก่อนที่จะเริ่มทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

United ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจาก James James ผู้ซึ่งเริ่มต้นการต่อสู้เพื่อป้องกันเมืองเพิร์ทลงทางปีกซ้ายนั้นครอบครองตั้งแต่เริ่มต้น แต่ใช้เวลา 19 นาทีในการสร้างโอกาสในขณะที่กัปตัน Ashley Young ยิงฟรีคิกจากตาข่าย 25 หลา

หลังจาก Andreas Pereira และ Anthony Martial ยิงปืนให้กว้าง Jesse Lingard แนะนำตัวเองให้รู้จักกับเกมก่อนเครื่องหมายครึ่งชั่วโมงด้วยการดัดผมไปทางมุมบนซึ่งดึงบันทึกที่ดีจากผู้รักษาประตูเพิร์ทเลียมเลียมเรดดี้ยืดเต็ม

การจู่โจมไปข้างหน้าของเพิร์ทนั้นมีอยู่ไม่มากนัก แต่เมื่อพวกเขาข้ามเส้นแบ่งครึ่งได้พวกเขาก็จัดการกับ Phil Jones และ Axel Tuanzebe ได้อย่างรวดเร็วซึ่งกลับมาใน United United หลังจากใช้เงินกู้ในฤดูกาลที่ Aston Villa

ไม่สามารถค้นพบความก้าวหน้าก่อนที่จะถึงจุดหยุดพักได้ Solskjaer เดินหน้าแผนการเปลี่ยนแปลงของเขาในช่วงเวลาดังกล่าวและพวกเขาก็ได้รับผลที่ต้องการจากการผสมผสานระหว่างความเยาว์วัยและความสามารถชั้นยอดที่กดดันเพิร์ ธ

Pogba ลากกว้างเมื่อนำเสนอด้วยสายตาของเป้าหมายต้นและ Mason Greenwood ฟาดความพยายามเข้าไปในตาข่ายด้านข้างก่อนที่ Rashford ทำให้การพัฒนาใน 60 นาทีประเทศอังกฤษดูสะบัด Pogba ล้มลงบนไหล่ของเขาก่อนที่จะยิงวอลเลย์ครั้งแรกเกิน Reddy .

กรีนวูดน่าจะเป็นผู้นำของยูไนเต็ดในทันทีหลังจากที่ผ่านการลงเล่นโดย Juan Mata ยิงประตูได้กว้างด้วยผู้รักษาประตูเพียงคนเดียว

 

 

คลิก >>> https://www.projectmanagerlife.com

 

ติดตามได้ที่ >>> www.ufabetwins.com