UFABETWINS ความพ่ายแพ้ของเอฟเวอร์ตัน ทำให้ เดวิด มอยส์ กุนซือเวสต์แฮม ยูไนเต็ด

UFABETWINS กลายเป็นคนเดียว ที่หัวเราะเยาะเรื่องตลกของตัวเอง เดวิด มอยส์ ผู้จัดการทีมเวสต์แฮม

UFABETWINS ตกตะลึงในการแถลงข่าว หลังเกมหลัง พ่ายเอฟเวอร์ตัน 1-0 เมื่อนักข่าวเรียกเขาว่า “มอยซีย์”

“มอยส์ซี่! [คำสบถ] นรก ฉันไม่คิดว่า เราจะสนิทกันขนาดนั้น!” เขายิงกลับ[ผ่านบันทึกประจำวัน] ก่อนที่จะหัวเราะ และมองไปรอบ ๆ ห้องเท่านั้น ที่จะได้รับการต้อนรับ ด้วยเสียงหัวเราะ สองสามก่อน ที่จะเงียบงุ่มง่าม
แปลกสำหรับใครบางคน ที่เขาไม่รู้จัก เรียกเขาว่า มอยซีย์ดีนัก ที่เขาถูกทิ้งให้ เป็นเพียงคนเดียว ที่หัวเราะเยาะมุก ของตัวเอง  หมายความว่า เขาอาจจะนั่งอยู่ในห้อง ที่เต็มไปด้วยแฟนๆ ของ Irons เช่นกัน
กองเชียร์ เริ่มวิตกมากขึ้นเรื่อยๆ เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น กับทีมที่ใช้เวลา ส่วนใหญ่ในฤดูกาลที่แล้ว ขู่ว่าจะบุกเข้าไป ในแชมเปี้ยนส์ลีก  ในขณะที่วิ่งไป จนถึงรอบรองชนะเลิศ ของยูโรปาลีก
หลังจากหน้าต่าง โอนย้ายในเดือน มกราคมที่แห้งแล้ง การลงทุน ของทีมที่ผอม บางกำลังร้องไห้ ให้มาถึงใน ช่วงฤดูร้อน แต่แฮมเมอร์ก็ถอยหลัง และไม่ใช่แค่เล็กน้อย

ในการบรรเทาโทษ Moyes สามารถชี้ไป ที่การบาดเจ็บ ของ Nayef Aguerd ได้อย่างสมเหตุสมผล หรือตัดสินในเกม ที่น็อตติ้งแฮม  ฟอเรสต์ และเชลซีพ่ายแพ้ แต่ตอนนี้ เราลงเล่นไปแล้ว 7 เกมในพรีเมียร์ลีก และทีมที่ควรปรับปรุง เพื่อก้าวต่อไป คือการนั่งโซนตกชั้น ชนะแค่ครั้งเดียว และยิงได้ 3 ประตู

เวสต์แฮม มีโอกาสที่กูดิสัน และในวันอื่นพวกเขา สามารถทำอะไร บางอย่างออกมาได้ แต่มอยส์เอง ก็ยอมรับเมื่อเขา เปลี่ยนจากการล้อเล่นไป เป็นเรื่องจริงจัง ซึ่งแฟรงค์แลมพาร์ด หมายเลขตรงข้าม ของเขาตอนนี้ โด่งดังสำหรับ: “เราไม่ได้เล่น ดี.”
คุณภาพ ของแคมเปญก่อนหน้านี้ มีให้เห็นอย่างชัดเจน เช่น ในเกมแอสตัน วิลล่าช่วงท้ายเกม ซึ่งเป็นชัยชนะ เพียงรายการเดียว ในลีกสูงสุด จนถึงตอนนี้ หรือในช่วงเวลา ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์

แต่โดยรวมแล้ว คีย์แมนไม่ได้แสดง จาร์ร็อด โบเวน ไม่มีประตู หรือแอสซิสต์ ในลีกหลังจบฤดูกาล โดยเขาบันทึก ได้คนละ 12 ประตู และยันต์ ดีแคลน ไรซ์ ฟอร์มตกอย่าง น่ากังวล

กองหน้าตัวหลักอย่าง มิคาอิล อันโตนิโอ และจานลูก้า สคามัคก้า ที่เซ็นสัญญาด้วย เงินก้อนโตรวมกัน เป็นประตูเดียว ในพรีเมียร์ลีก ขณะที่มอยส์ดูไม่เต็มใจ ที่จะใช้แมกซ์เวล คอร์เน็ต ในลีกมากนัก ดังนั้นการเซ็นสัญญา ของไอวอรี จึงได้เล่นเทียบเท่า กับมากกว่า หนึ่งนัด ครึ่งบนของฟุตบอลบน

ชัยชนะสองสามครั้ง สามารถเปลี่ยนภาพ ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงไม่ใช่หาย นะที่ลอนดอน สเตเดียม แต่ชัดเจนว่า ห่างไกลจาก สิ่งที่คาดไว้ ก่อนเริ่มฤดูกาล

ว่ายังมีข้อเสนอแนะ เกี่ยวกับการโทรศัพท์ เข้ามาที่งานของ Moyes อยู่ในสาย[talkSPORT, 18 กันยายน]หลังจากงาน สเตอร์ลิงที่เขาทำ ตั้งแต่กลับมา ที่เวสต์แฮม แสดงให้เห็นว่า การรณรงค์ครั้งนี้ น่าผิดหวังเพียงใด
หลังจากการล่มสลาย ของเชลซี และการเลื่อนออกไป หลังจากการสิ้นพระชนม์ ของราชินี จำเป็นต้องมี แถลงการณ์แสดง เจตจำนงใน การกลับมา ดำเนินการ และ 1-0 กลับ เป็นฝ่ายไม่ชนะ แม้ว่าจะเติบโตขึ้น อย่างเห็นได้ชัด แต่ทีมทอฟฟี่ ไม่ได้เป็นเช่นนั้น

ผู้จัดการ ไม่สามารถรู้สึกประหม่า เกี่ยวกับผลลัพธ์ ได้อย่างแน่นอน ในขณะที่เขา หัวเราะอยู่คนเดียว ในงานแถลงข่าว เพราะสถานการณ์ กำลังขู่ว่าจะจริงจัง

บนกระดาษทีมนี้ ดูแข็งแกร่งมาก แต่ด้วยส่วนใหญ่ ไม่ได้แสดงรูปแบบใด ๆ แต่สิ่งที่ชอบของ Cornet และ Flynn Downes ไม่สามารถซื้อการเริ่มต้นได้ เป็นเรื่องยาก ที่จะเข้าใจว่า เกิดอะไรขึ้น ในห้องแต่งตัว

การเข้าสู่ เกมเอฟเวอร์ตัน ทั้งสองฝ่าย ต่างมีคะแนนเท่ากัน ทั้งคู่บ่งบอกถึง สัญญาณการเติบโต หลังจากผล การแข่งขันที่แย่ และทั้งคู่นำ โดยผู้จัดการทีม ที่มีการเชื่อมโยง ไปยังฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นมันจึงสำคัญ ที่จะเป็นฝ่ายที่ ขึ้นเป็นจ่าฝูง

แลมพาร์ดทำได้ และบรรยากาศ ในเมอร์ซีย์ไซด์ ก็เป็นไปใน เชิงบวกมากขึ้น แต่เมื่อมอยส์ พ่ายแพ้เป็น ศูนย์อีกครั้ง ทำให้เขามีคำถามเร่งด่วน มากกว่าเพียงแค่: “มอยส์ซี คุณคิดอย่างไร กับเรื่องนั้น”

ว่ายังมีข้อเสนอแนะ เกี่ยวกับการโทรศัพท์ เข้ามาที่งานของ Moyes อยู่ในสาย[talkSPORT, 18 กันยายน] หลังจากงานสเตอร์ลิง ที่เขาทำตั้งแต่กลับมา ที่เวสต์แฮมแสดง ให้เห็นว่าการรณรงค์ครั้งนี้ น่าผิดหวังเพียงใด
หลังจากการล่มสลาย ของเชลซี และการเลื่อนออกไป หลังจากการ สิ้นพระชนม์ของราชินี จำเป็นต้อง มีแถลงการณ์ แสดงเจตจำนง ในการกลับมา ดำเนินการ และ 1-0 กลับเป็น ฝ่ายไม่ชนะ แม้ว่าจะเติบโตขึ้น อย่างเห็นได้ชัด แต่ทีมทอฟฟี่ ไม่ได้เป็นเช่นนั้น

UFABETWINS

ผู้จัดการไม่สามารถ รู้สึกประหม่าเกี่ยว กับผลลัพธ์ ได้อย่างแน่นอน ในขณะที่เขา หัวเราะอยู่คนเดียว ในงานแถลงข่าว

เพราะสถานการณ์ กำลังขู่ว่าจะจริงจัง บนกระดาษทีมนี้ ดูแข็งแกร่งมาก แต่ด้วยส่วนใหญ่ ไม่ได้แสดงรูปแบบใด ๆ แต่สิ่งที่ชอบของ Cornet และ Flynn Downes ไม่สามารถซื้อการเริ่มต้นได้ เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องแต่งตัว

การเข้าสู่เกมเอฟเวอร์ ตันทั้งสองฝ่ายต่าง มีคะแนนเท่ากัน ทั้งคู่บ่งบอกถึง สัญญาณการเติบโต หลังจากผลการแข่งขันที่แย่ และทั้งคู่นำโดยผู้จัดการทีม ที่มีการเชื่อมโยง ไปยังฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นมันจึงสำคัญที่จะเป็น ฝ่ายที่ขึ้นเป็นจ่าฝูง

แลมพาร์ดทำได้และบรรยากาศในเมอร์ซีย์ไซด์ ก็เป็นไปในเชิงบวกมากขึ้น แต่เมื่อมอยส์พ่ายแพ้เป็นศูนย์อีกครั้ง ทำให้เขามีคำถามเร่งด่วนมากกว่าเพียงแค่: “มอยส์ซี คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนั้น” https://www.ufabetwins.com/