Eden Hazard ช่วยเปิดประตูให้กับ Thorgan น้องชายของ เขาจากนั้นทำ ประตูสองครั้ง เมื่อเบลเยียม เอาชนะรัสเซีย 4-1
อีเด็นฮาซาร์ด ยิงได้สองครั้ง และเอาชนะ ธ อร์ชอร์น้องชาย ของเขาเพื่อ ทำประตูขณะ ที่เบลเยี่ยม ทำสถิติร้อยละ 100 ของพวก เขาในยูโร 2020 ซึ่งผ่านเข้ารอบ ด้วยชัยชนะ 4-1 ในรัสเซีย

คนของ โรแบร์โตมาร์ติเนซ สร้างผลงานเบา ๆ ให้กับฝ่ายรัสเซีย ที่เข้าสู่เกมโดย มีชัยชนะติดต่อ กันเจ็ดครั้ง ซึ่งพวกเขายอมรับ เพียงครั้งเดียว

โค้ช Stanislav Cherchesov ยืนขึ้นและ เฝ้าดูในขณะที่ การป้องกัน ของเขาถูก ragged โดยพี่น้อง Hazard และโดย Dries Mertens และ Kevin De Bruyne ผู้ควบคุมเกม จากกองกลาง

Romelu Lukaku ทำประตูสุดท้าย ของชัยชนะ ที่ทำให้เบลเยียม หกคะแนน ชัดเจนที่ด้านบนสุด ของกลุ่ม I ด้วยการชนะเก้า ครั้งจากเก้าเกม การปลอบใจการ ปลอบใจขอ งรัสเซียจาก Georgi Dzhikiya เพียงคนเดียว ในครีมสำหรับ มาร์ติเนซ

เท้าของ Lukaku ดูเหมือนจะ ติดอยู่ในสนามหญ้า เมื่อดึงกลับของ Eden Hazard พบว่าเขา ไม่ได้ทำเครื่องหมาย ไว้ในกล่องก่อน แต่ช่วงเวลา ต่อมา Thorgan Hazard ทำการแก้ไข หลังจากเล่นกับ พี่ชายของเขา ลงในกล่อง

Borussia Dortmund อนุรักษ์นิยม กระพริบภายใน Mario Fernandes ก่อนที่ จะยิงด้วยการตี ที่สะอาดซึ่งบินไป ที่มุมบนสุด ของตาข่ายของ Guilherme

การล้มลงของ Lukaku ผู้ตัดสินนำ เสนอ Eden Hazard ที่ไม่มีเครื่อง หมายพร้อม โอกาสเพิ่มความ เป็นผู้นำของ เบลเยี่ยมจากขอบ ของกล่องและ คนที่เรอัลมาดริด ทำไม่ผิดพลาดเต้น Guilherme เพื่ออำนาจ ด้วยไดรฟ์ ทางคลินิกต่ำ ของเขา

รัสเซีย ถูกแยกออกจาก กันเป็นครั้งที่ สามซึ่งมาถึง ในนาทีที่ 40 เมื่อผ่านการ ถ่วงน้ำหนักของ Mertens ปล่อย De Bruyne ซึ่งเดินผ่าน ช่องว่างขนาดใหญ่ ในการป้องกัน ของโฮสต์และดึง Guilherme ก่อนที่จะเข้าสู่ Eden Hazard เพื่อการเล่นที่ง่าย

Thorgan Hazard เล่น Mertens ในสิ่งที่ ดูเหมือนเป็น ประตูในช่วง ต้นครึ่งหลัง แต่ชายนาโปลี ยิงที่ Guilherme ก่อนที่จะออกจาก สนามไปจับ เอ็นร้อยหวาย

การสูญเสียของ Mertens ไม่ได้หยุดยั้ง เบลเยี่ยมจาก การไล่หนึ่ง ในสี่ซึ่งได้รับ ความอนุเคราะห์จาก Lukaku ที่พุ่งทะลุ ขอบของกล่อง และจบต่ำอย่างฟ้า ร้องจากกอง หน้าอินเตอร์

Thibaut Courtois ทำได้เพียงปัดป้องการยิงของ Dmitry Kuzyaev เข้าไปในเส้นทางของ Dzhikiya 11 นาทีจากเวลา แต่การยิงประตูด้านข้างของเขาเข้าไปในตาข่ายที่ไม่ระวังทำเพียงเล็กน้อยเพื่อกำจัดเงาจากชัยชนะเบลเยียมที่ดี

UFABETWINS
มันหมายความว่าอะไร? Deja vu สำหรับผู้ชายของ Cherchesov

รัสเซียเป็นประเทศเดียวที่ทำคะแนนให้เบลเยี่ยมในรอบคัดเลือกโดยมีเป้าหมายของเดนิสเชอริเชฟในการพ่ายแพ้ 3-1 ในเดือนมีนาคมและการปลอบประโลมของ Dzhikiya ที่นี่จำนวนรวมทั้งหมดยอมรับโดยการป้องกันประเทศเบลเยียมอย่างรุนแรงและเกมนี้อยู่ไม่ไกล พบมีนาคม

รัสเซียตกอยู่ในอันตราย

ความพยายามอย่างต่อเนื่องของ Thorgan และ Eden Hazard ลงจากเบลเยียมทำให้เกิดปัญหารัสเซียในช่วงครึ่งแรกและจบการตายของพวกเขาทั้งหมด แต่ตัดสินการแข่งขัน

สิ้นเปลือง Dzyuba ไฮไลท์ขาด Cheryshev

รัสเซียน่าจะอยู่ข้างหน้าหลังจากผ่านไปห้านาที แต่อาร์เตมดูบาบามุ่งหน้ากว้างจากหกหลาและทำผิดกติกาในกระบวนการทำให้โอกาสข้างเคียงของเขาลดลง

อะไรต่อไป?

เบลเยียมต้อนรับไซปรัสในกรุงบรัสเซลส์เมื่อวันอังคารขณะที่รัสเซียเดินทางไปซานมารีโนเพื่อเผชิญหน้ากับกลุ่มคนที่หลงทาง

อ่านข่าวอื่นๆที่ >>> UFABETWINS

หน้าแรก >>> https://www.projectmanagerlife.com